Địa chỉ mua balo SimpleCarry chính hãng tại Hà Nội

Các bạn thân mến, SimpleCarry là một thương hiệu việt đang lên trong lĩnh vực balo, túi xách cao cấp với hơn 30 năm kinh nghiệm cộng với việc nắm bắt xu hướng giúp SimpleCarry tạo ra các sản phẩm balo, túi xách chất lượng, phong cách hiện đại, trang nhã phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Đặc biệt các sản phẩm của SimpleCarry có sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt - Hàn sẽ là điểm nhấn phong cách cho các bạn trẻ.
 
Về chất liệu Balo Simplecarry chú trọng đến việc lựa chọn những nguyên phụ liệu từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ để tạo nên sản phẩm có công dụng phù hợp với con người và khí hậu nhiệt đới gió mùa Việt Nam.
 
 
Hiện nay các sản phẩm của SimpleCarry được phân phối chủ yếu tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM, không khó để bạn tìm mua được các sản phẩm mang nhãn hiệu SimpleCarry tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng bạn nên chọn các địa chỉ, shop balo uy tín là đại lý ủy quyền của SimpleCarry để mua.
 
Tại Hà Nội bạn có thể ghé qua Muahangre.vn đây là 1 trong các đại lý chính thức của SimpleCarry hoặc website: http://balosimplecarry.com để mua hàng. Các sản phẩm chính hãng của SimpleCarry luôn có tem mác rõ ràng, giá sản phẩm được niêm yết, kèm theo 1 phiếu bảo hành chính hãng.

Muahangre.vn đại lý chính thức của SimpleCarry tại Hà Nội

Địa chỉ: 73 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 
Hotline:  098 575 2026